ĐƠN HÀNGHệ đào tạo Trung cấp nghề liên kết thực tập tại Nhật có hưởng lương
 • Mức lương:20 - 30 triệu
 • Kinh nghiệm:Không yêu cầu
 • Giới tính:Unset
 • Số lượng:35
 • Quốc gia:Nhật Bản
 • Nơi tiếp nhận hồ sơ: Ninh Bình
 • Ngành nghề: Nhà hàng/khách sạn, Hộ lý/Điều dưỡng,
 • Hạn nộp hồ sơ:20/11/2017
Ứng tuyển ngay
 • 0lượt ứng tuyển
 • 949lượt xem
 • Đăng ngày 06/11/2017

Nội dung đơn hàng

Trường Trung cấp nghề Quốc tế (IVS) tuyển sinh Hệ trung cấp nghề liên kết thực tập tại Nhật Bản có hưởng lương. Chương trình đào tạo 2 năm như sau:

- Năm thứ nhất đào tạo tại trường (IVS) : Học tiếng Nhật + Phong cách lễ nghi, ứng sử trong kinh doanh (do Hiệp hội Wabunka Nhật bản cử sang giảng dạy) + Chuyên nghề.

- Năm thứ hai: Sang Nhật Bản thực tập (11 tháng) có hưởng lương.

Kết thúc thời gian thực tập, học sinh về Trường IVS làm lễ tốt nghiệp nhận Bằng trung cấp và Chứng nhận thực tập Quốc tế do Hiệp hội Nhật cấp.

Yêu cầu đơn hàng

- Giới tính: Nam và nữ có độ tuổi từ 18 - 28 tuổi.

- Trình độ: Đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT, hoặc có bằng cấp khác

- Có sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B, hiv...

- Hệ đào tạo tuyển sinh: Điều dưỡng; Nghiệp vụ khách sạn - du lịch; Kỹ thuật xây dựng

 

Quyền lợi ứng viên

- Được đào tạo Nhật ngữ tương đương trình độ N3. Được đào tạo chuyên môn, văn hóa ứng sử, kỹ năng làm việc, phong cách của Nhật Bản.

- Được hưởng mức lương thực tập từ 1.200 $ đến 1.500 $/tháng (chưa bao gồm thu nhập làm thêm).

- Kết thúc khóa học và thực tập, sau khi trừ đi tất cả các chi phí liên quan, học sinh có thu nhập mang về tối thiểu là 6.000 $ ( khoảng 120 triệu vnđ). 

- Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp : Quay lại Nhật làm việc theo nguyện vọng phấn đấu hoặc được giới thiệu tuyển dụng đến các tập đoàn, công ty liên doanh Nhật bản tại Việt Nam.

- Hỗ trợ nhà ở ký túc xá tại trường IVS ( Gián Khẩu - Ninh Bình). Hỗ trợ, chăm sóc thường xuyên cho học sinh trong suốt thời gian thực tập tại Nhật Bản.

- Chương trình là kết quả của tìm tòi, nghiên cứu, chắt lọc giữa việc "định hướng nghề nghiệp trong giáo dục" kết hợp tìm " đầu ra là việc làm trên thị trường lao động" Nhật Bản.

 

Nhằm phối hợp phân luồng Giáo dục sau THPT tạo cho các em một sự lựa trọn thực tế với mức thu nhập cao, là đầu ra nhìn thấy ngay sau khi hoàn thành chương trình này. MỘT SỰ LỰA CHỌN MỚI CHO CÁC EM HỌC SINH HẾT LỚP 12

 

Hiện nay trong xã hội phát triển, nhận thức của các bậc phụ huynh và học sinh đã có nhận định phù hợp, là không nhất quyết phải là con đường đại học. Học sinh tìm cho mình 1 cơ hội rộng mở hơn khi tiếp xúc nền văn hóa và kinh tế ở các nước văn minh giầu có. Bạn sẽ được chuẩn bị chắc chắn cho mong muốn đó, trong khi không quá đè nặng áp lực tài chính lên gia đình, các em có hoàn cảnh không dư giả vẫn có cơ hội được sang Nhật thực tập nâng cao hiểu biết trải nghiệm. Chính đồng lương thực tập sẽ trang trải cho các chi phí, chỉ cần cố gắng, chăm chỉ, tiết kiệm. Liên hệ trực tiếp với Cán bộ tuyển dụng để được tư vấn chính xác, mọi thông tin liên hệ với Trung cấp nghề Quôc tế (IVS).

 

Ứng tuyển ngay

Thông báo cho Donhang.vn nếu đơn hàng này có nội dung xấu, sai sự thật.

Hotline: 0978.225.124