Vệ sinh toà nhà Đơn hàng Đi lại lần 02 Chế biến/Nuôi trồng Thủy sản Nông nghiệp/Chăn nuôi Kỹ Sư Cơ khí Chế biến thực phẩm Cơ khí/Ô tô Điện/Điện tử/Điện nước Đúc/mạ công nghiệp

Xem tất cả

Hồ sơ cán bộ

Hùng Ngô - Đi Nhật Phí Thấp

ĐƠN HÀNG.VN - THẾ GIỚI ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
  • Chức vụ:SÁNG LẬP ĐƠNHÀNG.VN
  • Điện thoại:0978225***
  • Email:tuvandonhang@gmail.com
  • Đơn hàng đã đăng:4
Gửi tin nhắn
  • ĐƠN HÀNG.VN - THẾ GIỚI ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
  • Giấy phép XKLD:
  • Địa chỉ đăng ký:Số 70 Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng:Tòa nhà MHDI Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÁN BỘ TUYỂN DỤNG TỰ GIỚI THIỆU

ĐI NHẬT VỚI MỨC PHÍ THẤP NHẤT DÀNH CHO CÁC BẠN ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP QUA WEBSITE UY TÍN NÀY.

Hơn 8 năm công tác trong ngành Xuất khẩu lao động, tôi đã thấy nhiều người rất thiếu thông tin và hiểu biết về việc đi XKLĐ tại Nhật Bản.

Nhiều người bị mất rất nhiều tiền và rất nhiều thời gian để đi Nhật, thậm chí có người tiền mất mà vẫn không đi được.

Có thể do nhiều nguyên nhân khách quan nhưng tôi nghĩ, đó là do các bạn chưa biết cách sàng lọc thông tin khi tìm kiếm, chưa tìm được người tư vấn tận tâm, chưa tìm được công ty uy tín để đăng ký tham gia; một số bạn không biết cách để phỏng vấn với người Nhật nên dù được phỏng vấn rất nhiều lần nhưng vẫn trượt; cũng có một số bạn ý thức và thái độ không tốt nên không được các công ty bên Nhật lựa chọn.

Hiện tại tôi làm công tác tìm kiếm đơn hàng tại Nhật và hỗ trợ thông tin trực tiếp cho các bạn muốn đi XKLĐ Nhật Bản.

Các đơn hàng tôi đăng đều là đơn hàng của công ty do chúng tôi trực tiếp đàm phán, làm việc với đối tác Nhật đưa về, chúng tôi tổ chức phỏng vấn thi tuyển và phiên dịch cho các bạn trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.

Nếu bạn cần sự tư vấn, đừng ngần ngại hãy click nút ỨNG TUYỂN NGAY tại các đơn hàng của chúng tôi. Thông tin hồ sơ cá nhân của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi và  ngay sau đó chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho Bạn!

Anh Hùng Ngô: 0978225124/0333225124 luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn muốn trực tiếp đăng ký không qua trung gian môi giới!

Thông tin doanh nghiệp

Sứ mệnh của ĐƠN HÀNG.VN là CẦU NỐI TIN CẬY, CUNG CẤP THÔNG TIN CHÍNH XÁC VỀ CÁC ĐƠN HÀNG CỦA CÔNG TY XKLĐ TRỰC TIẾP TUYỂN DỤNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG, GIÚP NLĐ KHÔNG PHẢI QUA TRUNG GIAN, GIẢM NGUY CƠ BỊ LỪA ĐẢO.

Mục tiêu của ĐƠN HÀNG.VN là: GIÚP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI XKLĐ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT; TRÁNH VIỆC QUA NHIỀU CẦU TRUNG GIAN MÔI GIỚI.

ĐƠN HÀNG.VN - CAM KẾT HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐĂNG KÝ ĐI XKLĐ TẠI CÁC CÔNG TY XKLĐ UY TÍN THÀNH CÔNG.

ĐƠN HÀNG.VN - CAM KẾT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐỂ LÀM VIỆC VỚI CÁC CÔNG TY, CÁN BỘ TUYỂN DỤNG XKLĐ CÓ DẤU HIỆU LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TIỀN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG MỘT CÁCH BẤT HỢP PHÁP.

Lợi ích trang web Donhang.vn mang lại đối với Người lao động:

1. Chủ động tìm kiếm, so sánh, chọn lựa Đơn hàng phù hợp với mong muốn của mình từ hàng trăm Công ty XKLĐ uy tín và hàng ngàn đơn hàng XKLĐ trên thị trường thông qua Một địa chỉ website duy nhất www.DONHANG.VN - THẾ GIỚI ĐƠN HÀNG XKLĐ;

2. Tiếp cận trực tiếp với các Cán bộ Tuyển dụng tại các công ty XKLĐ UY TÍN CẢ NƯỚC - không qua môi giới trung gian;

3. NGỒI Ở NHÀ, CẦM ĐIỆN THOẠI, LƯỚT WEB MÀ VẪN TÌM HIỂU ĐƯỢC THÔNG TIN CÔNG TY XKLĐ UY TÍN, Giảm thiểu chi phí đi lại, xăng xe, điện thoại để tìm hiểu thông tin, đăng ký tham gia đơn hàng;

4. Khi BẠN tạo hồ sơ NGƯỜI LAO ĐỘNG trên website www.DONHANG.VN - Cán bộ Tuyển dụng Tại CÁC CÔNG TY XKLĐ UY TÍN sẽ chủ động gọi điện cho BẠN để tư vấn về thông tin đơn hàng XKLĐ, quy trình đi XKLĐ, thay vì việc BẠN phải chủ động gọi cho Cán bộ Tuyển dụng để nhờ tư vấn tốn kém chi phí điện thoại.

Hotline: 0978.225.124