Hàn Đơn Hàng 01 năm Nông nghiệp/Chăn nuôi Xây dựng/Kiến trúc Sơn Kỹ sư IT/Phần mềm Chế biến/Nuôi trồng Thủy sản Giúp việc gia đình Đóng gói Công nghiệp

Xem tất cả

Hồ sơ cán bộ

Lương Chính Nghĩa

MD - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM
Gửi tin nhắn
  • MD - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM
  • Giấy phép XKLD:1070/LĐTBXH-GP
  • Địa chỉ đăng ký:Tầng 20, Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Địa chỉ văn phòng:Chính xác theo thông tin trên giấy phép XKLĐ được Bộ Lao động cấp.

CÁN BỘ TUYỂN DỤNG TỰ GIỚI THIỆU

Với hơn 6 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản. Làm việc trong công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản.

 Nhiều người bị mất rất nhiều tiền và rất nhiều thời gian để đi Nhật thành công, thậm chí có người tiền mất mà vẫn không đi được.

Có thể do nhiều nguyên nhân khách quan nhưng tôi nghĩ, đó là do các bạn chưa biết cách sàng lọc thông tin khi tìm kiếm, chưa tìm được người tư vấn tận tâm, chưa tìm được công ty uy tín để đăng ký tham gia; một số bạn không biết cách để phỏng vấn với người Nhật nên dù được phỏng vấn rất nhiều lần nhưng vẫn trượt; cũng có một số bạn ý thức và thái độ không tốt nên không được các công ty bên Nhật lựa chọn.

Hiện tại tôi làm công tác tìm kiếm đơn hàng tại Nhật và hỗ trợ thông tin thêm cho các bạn muốn đi XKLĐ Nhật Bản.

Các đơn hàng tôi đăng đều là đơn hàng của công ty do chúng tôi trực tiếp đàm phán, làm việc với đối tác Nhật đưa về, chúng tôi tổ chức phỏng vấn thi tuyển và phiên dịch cho các bạn trong quá trình phỏng vấn.

Nếu bạn cần sự tư vấn, đừng ngần ngại hãy click nút ỨNG TUYỂN NGAY tại các đơn hàng của chúng tôi. Thông tin hồ sơ cá nhân của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi và  ngay sau đó chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho Bạn!

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM
Tên tiếng Anh MD VIETNAM MANPOWER DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên giao dịch MDVN.,JSC
Người điều hành NGUYỄN ĐỨC VIỆT
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
Địa chỉ Tầng 20, Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam  
Website  
Điện thoại  
Fax  
Email  
Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần
Sổ đăng ký kinh doanh: 0107922293 Thay đổi cuối cùng ngày 7/14/2017 
Số giấy phép: 1070/LĐTBXH-GP Ngày cấp 11/7/2018 
   

 

Hotline: 0978.225.124