Nông nghiệp/Chăn nuôi Chế biến/Nuôi trồng Thủy sản Ngành nghề khác Điện/Điện tử/Điện nước Giúp việc gia đình Kỹ sư IT/Phần mềm Mộc/Nội thất Hàn Tuyển dụng NLĐ về nước

Xem tất cả

Hồ sơ cán bộ

Lương Chính Nghĩa

TTC - Công ty CP nhân lực TTC Việt Nam
Gửi tin nhắn
  • TTC - Công ty CP nhân lực TTC Việt Nam
  • Giấy phép XKLD:796/LĐTBXH-GP
  • Địa chỉ đăng ký:Tầng 3, tòa nhà Interserco, số 02 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng:Tầng 03, trung tâm thương mại Interserco, số 02 đường Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÁN BỘ TUYỂN DỤNG TỰ GIỚI THIỆU

Với hơn 6 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản. Làm việc trong công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản.

 Nhiều người bị mất rất nhiều tiền và rất nhiều thời gian để đi Nhật thành công, thậm chí có người tiền mất mà vẫn không đi được.

Có thể do nhiều nguyên nhân khách quan nhưng tôi nghĩ, đó là do các bạn chưa biết cách sàng lọc thông tin khi tìm kiếm, chưa tìm được người tư vấn tận tâm, chưa tìm được công ty uy tín để đăng ký tham gia; một số bạn không biết cách để phỏng vấn với người Nhật nên dù được phỏng vấn rất nhiều lần nhưng vẫn trượt; cũng có một số bạn ý thức và thái độ không tốt nên không được các công ty bên Nhật lựa chọn.

Hiện tại tôi làm công tác tìm kiếm đơn hàng tại Nhật và hỗ trợ thông tin thêm cho các bạn muốn đi XKLĐ Nhật Bản.

Các đơn hàng tôi đăng đều là đơn hàng của công ty do chúng tôi trực tiếp đàm phán, làm việc với đối tác Nhật đưa về, chúng tôi tổ chức phỏng vấn thi tuyển và phiên dịch cho các bạn trong quá trình phỏng vấn.

Nếu bạn cần sự tư vấn, đừng ngần ngại hãy click nút ỨNG TUYỂN NGAY tại các đơn hàng của chúng tôi. Thông tin hồ sơ cá nhân của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi và  ngay sau đó chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho Bạn!

Thông tin doanh nghiệp

Công ty CP nhân lực TTC Việt Nam
Tên tiếng Anh TTC HR.,JSC
Tên giao dịch TTC HR.,JSC
Người điều hành TGĐ: Nguyễn Văn Thắng
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
Địa chỉ Tầng 3, tòa nhà Interserco, số 02 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội  
Website  
Điện thoại 0946787855
Fax  
Email info@ttchr.vn
Loại hình doanh nghiệp : CTCP
       
Số giấy phép 796/LĐTBXH-GP Ngày cấp 1/29/2016
Ghi chú Cấp mới