Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT DONHANG.VN

 1. Nguyên tắc chung

Chào mừng bạn đến với Sàn giao dịch TMĐT DonHang.vn Trước khi sử dụng trang web DonHang.vn gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ Dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Sàn giao dịch TMĐT DonHang.vn  và người sử dụng.

Sàn giao dịch TMĐT DonHang.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Khi vào web của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN cấp cho Thành viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng Trang web, theo Điều kiện và Điều khoản đã đề ra, cho mục đích mua sắm những sản phẩm cá nhân được bán trên Trang web. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Điều kiện và Điều khoản này, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ hủy giấy phép này của Thành viên mà không cần báo trước. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Trang web phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Thành viên phải thông báo cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Trang web. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 1. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn do CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIKIPE (“VIKIPE”) phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.donhang.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn”).

Định nghĩa chung:

Nhà Tuyển dụng: là các Cán bộ Tuyển dụng của các Công ty Xuất khẩu lao động có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Donhang.vn bao gồm: đăng tin tuyển dụng trực tuyến, đăng tin giới thiệu công ty.

Ứng viên (Người tìm việc): là cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về việc làm được rao trên Donhang.vn của Nhà tuyển dụng. Người tìm việc có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả Nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc sau khi đăng ký Tài khoản tại Donhang.vn

- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Donhang.vn là Cán bộ Tuyển dụng hoặc cá nhân có nhu cầu đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm trên website.

- Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Donhang.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn.

- Khi đăng ký là thành viên của Donhang.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể đăng tin tuyển dụng theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành

viên hợp pháp đã công bố trên sàn.

Hàng hóa: Được hiểu là “thông tin việc làm” được đăng tin tại các mục trên website Donhang.vn.

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Donhang.vn.

 

 1. Quy trình giao dịch

1.       Nguyên tắc hoạt động

 • Sàn giao dịch TMĐT của Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ VIKIPE(địa chỉ trang web: www.DONGHANG.VN)(sau đây gọi là “Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN” hay “DONGHANG.VN”) được thiết kế cho phép những người sử dụng đăng thông báo tuyển dụng và/hoặc xem các công việc liên quan đến Xuất khẩu lao động do những người sử dụng khác đăng lên, hoặc tương tác với những người sử dụng khác.
 • Mọi hoạt động cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 • Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu đăng thông báo tuyển dụng và/hoặc xem các công việc liên quan đến Xuất khẩu lao động do những Thành viên khác đăng lên, hoặc tương tác với những Thành viên khác. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN chính thức công nhận. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Việc Thành viên truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Thành viên phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
  • Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của Thành viên và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Thành viên; Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Thành viên được sử dụng bởi bất cứ ai mà Thành viên cho phép truy cập vào nó.
  • Các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
  • Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN.
 • Quy trình giao dịch

2.1  Đăng ký tài khoản

 • Khi đăng ký trở thành Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN và được Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN chấp thuận, Thành viên sẽ có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp được đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN.
 • Sau khi tạo tài khoản, Thành viên phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về mật khẩu và các thông tin khác của tài khoản. Nếu tài khoản của Thành viên có hành động sai luật nào, đó là trách nhiệm trực tiếp của Thành viên. Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN có quyền điều tra, xóa bỏ hay từ chối các thông tin của bạn.

2.2  Quy trình tạo hồ sơ trực tuyến dành cho ứng viên

Thành viên có thể tạo hồ sơ để ứng tuyển bằng cách hoàn tất những thông tin quy định sẵn của Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN, bao gồm:

Thông tin cá nhân

 • Họ và Tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Quê quán
 • Số điện thoại
 • Email
 • Tình trạng hôn nhân
 • Chiều cao
 • Cân nặng
 • Thị lực
 • Tay thuận
 • Hình xăm, phẫu thuật

Sau khi hoàn tất thông tin, Thành viên bâm “Lưu” để lưu lại thông tin đã điền.

Thông tin chung

 • Bằng cấp cao nhất
 • Chuyên ngành đào tạo
 • Đã đi nước ngoài hay chưa
 • Quốc gia muốn đi làm
 • Diện lao động mong muốn
 • Ngành nghề muốn làm
 • Mô tả về tay nghề, chuyên môn

Sau khi hoàn tất các bước trên, Thành viên đã tạo cho mình một Hồ sơ xin việc hoàn chỉnh và có thể sẵn sàng ứng tuyển cho công việc mà mình mong muốn.

Mẫu hồ sơ như sau:

 

2.3  Quy trình đăng Tin tuyển dụng dành cho nhà tuyển dụng

a. Tạo tài khoản

Thành viên có hai lựa chọn là “Đăng tuyển” và “Tìm hổ sơ”

            b.  Đăng tuyển

 

Thành viên có nhu cầu đăng thông báo tuyển dụng có thể đặt mua và thanh toán gói Dịch vụ Đăng tuyển.

Dịch vụ đăng tuyển bảo gồm các gói đi kèm các chức năng sau:

TIẾT KIỆM NHẤT

1. Đăng đơn hàng không giới hạn

2. Sửa, làm mới, xóa tin tuyển dụng đã đăng

3. Tài khoản và tin đăng đóng dấu "CÁN BỘ UY TÍN"

4. Tin hiển thị trong 5 ngành (5 ngành nghề), bôi xanh gây chú ý

 
 
 
 
 
 

HIỆU QUẢ NHẤT

1. Đăng đơn hàng không giới hạn
2. Sửa, làm mới, xóa tin tuyển dụng đã đăng
3. Tài khoản và tin đăng đóng dấu "CÁN BỘ UY TÍN"
4. Tin hiển thị trong 5 ngành nghề
5. 02 Tin tuyển dụng trong mục đơn hàng hấp dẫn (trang chủ) + (trang tuyển dụng).
6. Tin đăng hiển thị ưu tiên hàng đầu trong các ngành nghề và các kết quả tìm kiếm liên quan trên website, bôi xanh tin đăng

 
 
 
 
 

NỔI BẬT NHẤT

1. Đăng đơn hàng không giới hạn
2. Sửa, làm mới, xóa tin tuyển dụng đã đăng
3. Tài khoản và tin đăng đóng dấu "CÁN BỘ UY TÍN"
4. Tin hiển thị trong 5 ngành nghề
5. 02 Tin tuyển dụng trong mục Đơn hàng nổi bật ở tất cả các trang tìm đơn hàng,
6. Tin đăng hiển thị ưu tiên hàng đầu trong các ngành nghề và các kết quả tìm kiếm liên quan trên website, bôi xanh tin đăng

 
 
 
 
 

UY TÍN HÀNG ĐẦU

1. Đăng đơn hàng không giới hạn
2. Sửa, làm mới, xóa tin tuyển dụng đã đăng
3. Tài khoản và tin đăng đóng dấu "CÁN BỘ UY TÍN HÀNG ĐẦU"
4. Tin hiển thị trong 5 ngành nghề
5. Logo tuyển dụng riêng hiển thị trong box "Cán bộ tuyển dụng hàng đầu" (trang chủ và trang tuyển dụng)
6. 02 Tin đăng trong mục đơn hàng hấp dẫn (trang chủ) + (trang tuyển dụng) + 03 tin đăng trong mục việc làm nổi bật
7. Tin đăng hiển thị hàng đầu trong mục ngành nghề, quốc gia và các kết quả tìm kiếm liên quan trên website

 
 
 
 
 

TUYỂN NHANH NHẤT

1. Đăng 01 đơn hàng duy nhất cho 01 banner (04 banner giữa và chân trang)
2. Sửa, làm mới, xóa tin tuyển dụng đã đăng
3. Tài khoản và tin đăng đóng dấu "CÁN BỘ UY TÍN"
4. Tin hiển thị trong 10 ngành nghề
5. Logo tuyển dụng riêng hiển thị trong box "Cán bộ tuyển dụng hàng đầu" (trang chủ và trang tuyển dụng)
6. Tin đăng trong tất cả các mục: hấp dẫn và nổi bật
7. Tin đăng hiển thị TOP 10 tin đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm liên quan trên website
8. Tin nổi lên ở những kết quả đầu tiên trong danh sách đơn hàng ở mục ngành nghề và quốc gia.

 
 
 

HIỆU QUẢ TỐI ĐA

1. Đăng tuyển không giới hạn đặt link trong 01 banner (3 banner đầu trang)
2. Sửa, làm mới, xóa tin tuyển dụng đã đăng
3. Tài khoản và tin đăng đóng dấu "CÁN BỘ UY TÍN"
4. Tin hiển thị trong 10 ngành nghề
5. Logo tuyển dụng riêng hiển thị trong box "Cán bộ tuyển dụng hàng đầu" (trang chủ và trang tuyển dụng)
6. Tin đăng trong tất cả các mục: hấp dẫn và nổi bật
7. Tin đăng hiển thị TOP 10 tin đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm liên quan trên website
8. Tin nổi lên ở những kết quả đầu tiên trong danh sách đơn hàng ở mục ngành nghề và quốc gia.

 
 
 

 

Thành viên có nhu cầu Đăng tuyển, có thể chọn gói Dịch vụ phù hợp và tiến hành mua dịch vụ bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại Văn phòng Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ VIKIPE. Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN sẽ liên hệ với Thành viên để ký hợp đồng và tiến hành thực hiện dịch vụ.

Chức năng Đăng Tuyển dụng

Thành viên có thể truy cập vào mục “Đăng Đơn hàng” để tạo Thông tin đăng tuyển cho mình.Thành viên điền đầy đủ những thông tin sau để hoàn tất Thông tin đăng tuyển, bao gồm:

 • Tiêu đề
 • Quốc gia
 • Tỉnh/ Thành phố
 • Giới tính
 • Số lượng
 • Mức lương
 • Ngành nghề
 • Yêu cầu kinh nghiệm không
 • Hạn nộp Hồ sơ
 • Nội dung đơn hàng
 • Yêu cầu đơn hàng
 • Quyền lợi ứng viên

 

c.Tìm hồ sơ

Chức Lọc ứng viên sẽ lọc các ứng viên tùy theo yêu cầu của Thành viên sẽ hiện ra, bao gồm các thông tin:

 • Tên ứng viên
 • Quê quán
 • Ngành muốn đi
 • Quốc gia muốn đi

Khi chọn được ứng viên phù hợp, Thành viên sẽ được Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN cung cấp thông tin ứng viên như hình dưới.

Tuy nhiên để xem được thông tin liên hệ với ứng viên, Thành viên phải đăng ký sử dụng gói Dịch vụ Tìm kiếm của Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN.

Ngoài ra thành viên còn có thể lưu hồ sơ, gửi hổ sơ hoặc tìm kiếm hồ sơ tương ứng tại cơ sở dữ liệu của Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN.

Sau khi chọn Hồ sơ Ứng viên muốn xem. Thành viên click vào tên Ứng viên để xem chi tiết hồ sơ. Chi tiết Hồ sơ như bên dưới:

3. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Nếu phát sinh tranh chấp giữa Thành viên và Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN, Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN cố gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. Theo đó, Thành viên và Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN đồng ý rằng Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN sẽ giải quyết theo pháp luật bất kỳ khiếu nại hoặc tranh cãi ngoài Quy chế này hoặc các dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN phù hợp với một trong những phần phụ lục bên dưới hoặc như Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN và Thành viên đồng ý bằng văn bản. Trước khi sử dụng đến các biện pháp thay thế, Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN khuyến khích Thành viên trước tiên hãy liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN để tìm được giải pháp phù hợp. Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN sẽ xem xét yêu cầu hợp lý để giải quyết tranh chấp thông qua các thủ tục giải quyết tranh chấp thay thế, chẳng hạn như trọng tài, thay thế cho kiện tụng.

- Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN phải được gởi đến Phòng Hỗ Trợ khách hàng của DONGHANG.VN tại:
Điện thoại 0979.057.288;
Hoặc vào mục Liên hệ ở cuối trang chủ, điền vào mẫu thư liên lạc sau: 
 

ngay sau khi xày ra sự kiện phát sinh khiếu nại. DONGHANG.VN sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp.

Mọi tranh chấp giữa người sử dụng với nhau hoặc giữa người sử dụng với Sàn giao dịch TMĐT DONGHANG.VN sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

 

 1. Quy trình thanh toán

Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn không thu phí từ Người tìm việc (Ứng viên).

Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn cung cấp các gói dịch vụ miễn phí, tính phí cho Nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng thanh toán cho Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn qua hình thức Chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại Văn phòng giao dịch của Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn.

Nhà tuyển dụng đăng Thông tin Việc làm lên Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn, Người tìm việc lên Tìm kiếm, xem thông tin và Ứng tuyển vào các Việc làm được đăng lên. Sau khi Người tìm việc ứng tuyển vào Việc làm được đăng lên, Nhà tuyển dụng đăng đơn hàng đó và Người tìm việc sẽ làm việc trực tiếp với nhau để trao đổi cụ thể hơn về thông tin Việc làm (bảo gồm cả nội dung chi tiết công việc, lương, chi phí, các chế độ…). Việc thanh toán giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc do hai bên tự thoả thuận, Sàn giao dịch TMĐT Donhang.vn không tham gia và không chịu trách nhiệm vào việc thanh toán giữa hai bên.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

-          Quản lý thông tin của Thành viên: Khi đăng ký tham gia trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, Thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN đưa vào dữ liệu quản lý.

-          Khi đã trở thành Thành viên trên trang DonHang.vn: Thành viên phải ký cam kết về uy tín và thông tin tiểu sử, thông tin về đơn xin việc, thông tin về công việc đúng với tiêu đề, mô tả đã đăng trên sàn Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

-          Cơ chế gửi khiếu nại về Thành viên đăng tin dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về những Thành viên / nhà tuyển dụng đăng sai thông tin đến Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người phản ánh tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Thành viên.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Sàn TMĐT DONHANG.VN thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Thành viên của mình thông qua wesite của Sàn TMĐT DONHANG.VN.

Sàn TMĐT DONHANG.VN cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.Tuy nhiên, Sàn TMĐT DONHANG.VN không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, Sàn TMĐT DONHANG.VN sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Thành viên hiểu và đồng ý rằng Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể tiết lộ cho bên thứ ba, bằng một cơ sở nặc danh, một vài thông tin kết hợp chứa trong đơn xin việc đăng ký của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ không tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba tên, địa chỉ, địa chỉ email hay số điện thoại của bạn mà không có sự đồng ý ưu tiên của bạn, ngoại trừ sự cần thiết nhất định hay thích hợp để tuân theo những luật pháp hiện hành hay trong những tiến trình hợp pháp nơi những thông tin như thế là thích hợp.

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của Thành viên cho bên thứ ba cho mục đích tiếp thị mà không có sự cho phép của Thành viên. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sử dụng thông tin của Thành viên như mô tả trong mục Chính sách bảo mật của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN xem bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng như một nguyên tắc cộng đồng rất quan trọng. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN lưu trữ và xử lý thông tin của Thành viên trên máy tính được bảo vệ về vật lý cũng như các thiết bị an ninh công nghệ. Thành viên có thể truy cập và sửa đổi các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN và chọn không nhận những thông tin liên lạc nhất định bằng cách đăng kí vào tài khoản của Thành viên. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sử dụng bên thứ ba để xác minh và xác nhận nguyên tắc bảo mật của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Để xem được đầy đủ về cách Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên, xin hãy xem mục Chính sách bảo mật của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Nếu Thành viên phản đối thông tin của Thành viên được chuyển giao hoặc sử dụng theo cách này xin vui lòng không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

Thành viên được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Sàn TMĐT DONHANG.VN được cung cấp trên website này.

Sàn TMĐT DONHANG.VN đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sử dụng để bảo mật thông tin của Thành viên.

1. Mục dích và phạm vi thu thập thông tin

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể lấy những thông tin cá nhân bao gồm danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại nhà, điện thoại di động, số fax (Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không chỉ lấy giới hạn trong những thông tin trên mà có thể lấy thêm những thông tin khác).

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để, cung cấp cho bạn các dịch vụ và thông tin thông qua trang web, cùng những điều khác bạn yêu cầu. Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ sử dụng những thông tin đó để quản lý tài khoản; xác minh và thực hiện những giao dịch tài chính liên quan đến việc thanh toán trực tuyến của bạn; kiểm tra việc tải về tài liệu từ trang web của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN; cải tiến giao diện và/hoặc nội dung của các trang trên trang web và tùy chỉnh chúng cho người sử dụng; nhận ra những người truy cập trang web; gửi bạn những thông tin Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN nghĩ sẽ hữu ích cho bạn hoặc bạn yêu cầu từ Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, bao gồm những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN nếu bạn không từ chối liên lạc vì những mục đích này. Khi nhận được sự đồng ý của bạn, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ liên hệ với bạn bằng email với những chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khác. Nếu bạn không muốn nhận những thông tin quảng cáo của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, bạn có thể từ chối bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn chọn cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN thông tin cá nhân, bạn đã bằng lòng với việc chuyển tiếp và lưu trữ những thông tin đó trên máy chủ của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

1.1   Các Thông Tin Có Thể Nhận Dạng Cá Nhân Nào Được Thu Thập Từ Bạn

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN thu thập thông tin theo một số cách từ các mục khác nhau trên website của mình. Một số thông tin cá nhân được tập hợp lại khi bạn đăng ký. Trong khi đăng ký, chúng tôi hỏi tên và địa chỉ email của bạn. Hệ thống cũng có thể hỏi địa chỉ đường phố, thành phố, bang/tỉnh, mã vùng/bưu điện, quốc gia, số điện thoại, thông tin thanh toán và địa chỉ máy (URL) của website của bạn, mặc dù chỉ những trường được đánh dấu sao * trên phần đăng ký mới là thông tin bắt buộc. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN cũng thu thập hoặc có thể thu thập thông tin nhân khẩu học không chỉ từ riêng bạn như tuổi tác, ưu tiên, giới tính, các mối quan tâm và sở thích. Đôi khi chúng tôi thu thập hoặc có thể thu thập một kết hợp của hai kiểu thông tin. Ngay khi bạn đăng ký, bạn không còn vô danh với Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN nữa, bạn có tên truy cập và có thể khai thác đầy đủ các sản phẩm/dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

Ngoài thông tin đăng ký, đôi khi chúng tôi có thể hỏi bạn thông tin cá nhân bao gồm (nhưng không hạn chế) khi bạn đặt đăng quảng cáo tuyển dụng hoặc khai thác các tính năng khác của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Nếu bạn liên lạc với chúng tôi, chúng tôi có thể giữ một bản ghi nhớ về sự liên lạc này.

Mỗi trang trong phạm vi Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN đều có đường dẫn tới Chính sách Bảo mật này.

1.2   Cookies Là Gì Và Cách Chúng Được Sử Dụng

Là một phần của việc đưa ra và cung cấp các dịch vụ cá nhân và theo yêu cầu Thành viên, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể dùng các cookie để lưu và đôi khi theo dõi thông tin về bạn. Cookie là một lượng nhỏ dữ liệu được gửi tới trình duyệt của bạn từ máy chủ web và được lưu trên đĩa cứng máy tính của bạn. Một vài tính năng của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN đòi hỏi bạn chấp nhận các cookie mới có thể sử dụng được. (xem mục “Bạn có những lựa chọn nào khi thu thập, sử dụng và phân phối thông tin của bạn” để có thông tin chi tiết hơn về các cookie).

Nói chung, chúng tôi dùng các cookie cho các mục đích sau đây:

Nhận dạng và gắn nhãn cho tất cả các công việc “mới” từ lần cuối cùng của bạn ghé thăm website

Lưu theo yêu cầu hoặc vĩnh viễn tên truy cập và mật khẩu lên máy của bạn để bạn không phải nhập lại mỗi lần ghé thăm website của chúng tôi

Cho phép bạn “kiểm tra danh sách” các công việc mà bạn muốn đánh dấu để giữ lại và xem sau này

Các mạng quảng cáo của các công ty đăng việc trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN cũng có thể dùng các cookie của riêng họ.

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN cũng sẽ tập hợp và có thể tập hợp thông tin nào đó về việc sử dụng Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN của bạn, chẳng hạn những khu vực bạn ghé thăm và những dịch vụ bạn truy nhập. Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN cũng có thể thu thập những thông tin về phần cứng, phần mềm trên máy tính của bạn. Thông tin này có thể bao gồm những không hạn chế địa chỉ IP, kiểu trình duyệt, tên miền, các mục bạn truy nhập và các địa chỉ website tham chiếu.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin của mình, bạn đồng ý để Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN,      các công ty liên kết có thể sử dụng thông tin của bạn, dù đó là thông tin cá nhân, nhân khẩu học, tập hợp hay kỹ thuật, đều nhằm mục đích điều hành và cải tiến Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, tăng cường tiện ích cho người sử dụng hoặc giới thiệu và phân phối các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.

Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin liên lạc của bạn để gửi cho bạn email hoặc các thông báo khác về những cập nhật tại website tuyển dụng của DonHang.vn. Nội dung và tần suất của những thông báo này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào thông tin mà chúng tôi có về bạn. Ngoài ra, vào lúc đăng ký, bạn có quyền lựa chọn nhận những thông tin, thông báo và các chương trình khuyến mãi bao gồm nhưng không hạn chế các bản tin miễn phí từ Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN liên quan đến những chủ đề mà bạn có thể đặc biệt quan tâm.

Chúng tôi có một khu vực để bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào bạn gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với bạn để có thêm thông tin.

2.1  Ai Đang Thu Thập Thông Tin Của Bạn

Khi được hỏi về các thông tin cá nhân trên website tuyển dụng của DonHang.vn, có nghĩa là bạn đang chia sẻ thông tin đó với riêng Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, trừ phi có thông báo cụ thể khác. Tuy nhiên, một số hoạt động do đặc trưng của chúng, sẽ dẫn đến việc thông tin cá nhân của bạn được tiết lộ cho những người sử dụng khác của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN biết. Ví dụ, khi bạn điền thông tin cá nhân lên bản đăng quảng cáo tuyển dụng, thông tin này nói chung sẽ được gộp trong công việc của bạn, trừ phi có thông báo cụ thể khác.

2.2  Thông Tin Của Bạn Có Thể Chia Sẻ Với Ai

Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn, cũng như thông tin cá nhân và nhân khẩu học kết hợp, hoặc thông tin về việc sử dụng Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN của bạn (chẳng hạn các khu vực bạn ghé thăm, hay các dịch vụ mà bạn truy cập), trừ năm mục sau đây.

Chúng tôi có thể để lộ thông tin như vậy cho các nhóm thứ ba nếu bạn đồng ý. Ví dụ, nếu bạn cho biết bạn muốn nhận thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba khi đăng ký một tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên hệ của bạn cho bên thứ ba đó, ví dụ người sử dụng lao động, các nhà tuyển dụng, người thu thập dữ liệu, nhân viên thị trường hoặc những người khác với mục đích gửi email cho bạn hay liên lạc với bạn theo cách khác. Chúng tôi có thể dùng dữ liệu đã có về bạn (như các mối quan tâm hay sở thích mà bạn đã trình bày) để xác định xem liệu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba cụ thể nào không.

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của công ty. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ web, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về marketing, các hình thức thanh toán, và dịch vụ cho Thành viên. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của bạn khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: (a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; (b) bảo vệ các quyền hay tài sản của VIKIPE, hoặc các công ty đối tác; (c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc (d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng

Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển thông tin như vậy tới một nhóm thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn công việc kinh doanh của công ty VIKIPE, bằng cách liên kết, hợp nhất hoặc mua toàn bộ hay phần lớn các tài sản của chúng tôi. Ngoài ra, trong tình huống VIKIPE trở thành đối tượng của một vụ khởi kiện phá sản, dù tự nguyện hay miễn cưỡng, thì VIKIPE hay người được uỷ thác có thể bán, cho phép hoặc tiết lộ thông tin như vậy theo cách khác trong quá trình chuyển giao được toà án về phá sản đồng ý.

Chúng tôi có thể dùng tên bạn, tên hay logo của công ty bạn, hay thông tin khác về hoặc từ các quảng cáo tuyển dụng hoặc tài khoản xem hồ sơ ứng viên của bạn cho bất kỳ hay tất cả các mục đích tiếp thị của VIKIPE (hay Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN). Ví dụ, các tên hay logo công ty có thể được dùng trong quảng cáo trên báo, thư gửi trực tiếp, phương tiện bán hàng, áp phích quảng cáo và các tài liệu khác liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN hay các tài sản khác của VIKIPE.

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN cũng có thể chia sẻ thông tin vô danh về khách ghé thăm một trong các Web của công ty (ví dụ, số khách đến mục ‘Tìm việc’ của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN) với các Thành viên, đối tác và bên thứ ba khác để họ có thể hiểu về các loại khách tới thăm website của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN và cách họ sử dụng site.

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể hỗ trợ công nghệ, lưu trữ Web và các dịch vụ liên quan khác cho các công ty hàng đầu khác để thiết lập mục tuyển dụng trên website của họ (đôi khi được gọi là “khu vực tuyển dụng”). Thông tin cá nhân và/hoặc có tính nhân khẩu học do bạn cung cấp trong các khu vực tuyển dụng trở thành một phần của cơ sở dữ liệu của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, nhưng không ai có thể truy cập trừ bạn, VIKIPE và công ty có liên quan mà không có sự đồng ý của bạn.

Thông tin được thu thập trên trang thuộc khu vực tuyển dụng, hoặc trên trang chia sẻ nhãn hiệu (như trang về một cuộc thi do Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN và công ty khác đồng tài trợ) có thể trở thành tài sản của công ty đó, hoặc của cả VIKIPE và công ty đó. Trong ví dụ này, việc sử dụng thông tin như vậy của công ty kia có thể phụ thuộc vào chính sách bảo mật của công ty đó và, trong trường hợp bất kỳ nào, VIKIPE không chịu trách nhiệm về việc công ty kia sử dụng thông tin cá nhân và nhân khẩu học của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIKIPE

Số nhà 4, ngõ 6, đường Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhận của mình

5.1  Những Lựa Chọn Dành Cho Bạn Khi Thu Thập, Sử Dụng Và Phân Phối Thông Tin Cá Nhân

Nếu bạn chọn không đăng ký hoặc cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ không thể dùng phần lớn tính năng của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

Bạn cũng có các lựa chọn liên quan tới các cookie. Bằng cách thay đổi các ưu tiên trình duyệt của mình, bạn có thể chọn chấp nhận tất cả các cookie, hay được thông báo khi một cookie được thiết lập, hoặc loại bỏ tất cả các cookie. Nếu bạn chọn loại bỏ tất cả các cookie, bạn sẽ không thể dùng các dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có yêu cầu đăng ký sử dụng. Những dịch vụ này bao gồm việc nhận dạng các công việc mới đã được đăng lên từ lần ghé thăm cuối cùng, tự đăng nhập và tính năng kiểm tra danh sách. Bạn vẫn có thể dùng hầu hết các tính năng của website tuyển dụng DonHang.vn ngay cả khi bạn không chấp nhận các cookie.

5.2  Bạn Có Thể Truy Nhập, Cập Nhật Và Xoá Thông Tin Của Bạn Như Thế Nào

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương tiện đảm bảo thông tin cá nhân của bạn là chính xác và cập nhật. Bạn có thể hiệu chỉnh hoặc xoá hồ sơ của bạn bất cứ lúc nào khi nhấn vào liên kết “Thay đổi thông tin” hoặc vào hình ảnh do hệ thống cung cấp ngay khi bạn đăng nhập vào. Khi đăng nhập vào hệ thống trong một khoảng thời gian nào đó, dù bạn đang ở đâu trên website tuyển người Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, thông tin của bạn sẽ được giữ nguyên cho đến khi bạn nhấn chuột vào liên kết “Đăng Xuất” là liên kết có thể truy nhập từ màn hình “Trung tâm Quản lý”

Nếu bạn là người sử dụng đã đăng ký và quên mật khẩu, bạn có thể nhận lại nó bằng cách gửi email và dùng tính năng “Quên Mật khẩu”. Nhấn phím trên bất kỳ trang đăng nhập nào để yêu cầu gửi mật khẩu của bạn cho bạn. Chúng tôi không thể cung cấp mật khẩu của bạn theo các cách khác.

Tài khoản Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN của bạn có thể bị xoá, nhưng làm như vậy sẽ dẫn đến việc không thể truy nhập đến bất kỳ tính năng nào đòi hỏi đăng nhập. Chúng tôi sẽ hoặc có thể giữ một bản sao lưu trữ về tài khoản của bạn song không thể truy nhập trên Internet.

5.3  Những Biện Pháp Phòng Ngừa An Toàn Chống Mất Mát, Lạm Dụng Hoặc Thay Đổi Thông Tin Của Bạn

Ngoài người quản trị Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN hoặc cá nhân được uỷ quyền khác của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN ra, bạn là người duy nhất được truy nhập đến thông tin cá nhân của mình. Đăng ký sử dụng của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn sự truy nhập trái phép.

Chúng tôi khuyến nghị bạn không để lộ mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn qua điện thoại hay qua email tự nguyện. Để bảo đảm an toàn, bạn có thể muốn ra khỏi mạng ngay khi sử dụng xong Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Điều này đảm bảo những người khác không thể truy nhập tới thông tin và thư từ cá nhân của bạn nếu bạn dùng chung máy tính với ai đó hoặc dùng máy tính ở nơi công cộng như thư viện hay quán cà phê Internet.

Đáng tiếc là không có dữ liệu nào truyền trên Internet có thể bảo đảm an toàn 100%. Do vậy, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể không thể bảo đảm hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin bất kỳ mà bạn chuyển tới chúng tôi hoặc từ dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, và bạn phải tự chịu rủi ro. Ngay khi chúng tôi nhận được thông tin bạn gửi tới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn trên hệ thống của chúng tôi.

Nếu bạn lo lắng về dữ liệu, bạn có quyền yêu cầu truy cập dữ liệu cá nhân của bạn mà Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN đang nắm giữ hoặc xử lý. Bạn có quyền yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN chỉnh sửa những dữ liệu không chính xác một cách miễn phí. Bạn cũng có quyền yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN dừng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

5.4  Cách Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN Bảo Vệ Đời Tư Của Trẻ Em.

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN là website có đối tượng độc giả lớn. Trẻ em sẽ phải xin phép bố mẹ trước khi gửi trực tuyến thông tin cá nhân tới ai đó. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không thể chia sẻ thông tin cá nhân về những người sử dụng dưới 13 tuổi với bên thứ ba. Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ không gửi bất kỳ email trực tiếp nào đề nghị người sử dụng thông báo họ dưới 13 tuổi.

5.5  Bạn Biết Gì Nữa Về Đời Tư Trực Tuyến Của Bạn

Hãy luôn nhớ rằng bất kỳ lúc nào bạn tự nguyện tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trực tuyến, ví dụ qua công việc bạn đăng lên hay qua email, thông tin đó có thể bị người khác thu thập và sử dụng, Tóm lại, nếu bạn gửi thông tin cá nhân trực tuyến có thể truy nhập công khai, bạn có thể sẽ nhận được những thông báo tự nguyện từ những đối tác khác.

Cuối cùng, bạn phải tự chịu trách nhiệm về việc giữ bí mật cho mật khẩu và/hoặc các thông tin tài khoản bất kỳ. Vì thế, xin hãy cẩn thận và có trách nhiệm khi nào bạn ở trên mạng.

6. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có biện pháp kĩ thuật và an ninh thích hợp để ngăn chặn truy cập trái phép và bất hợp pháp đến thông tin cá nhân của bạn, hoặc các mất mát, phá hủy và thiệt hại tình cờ đến thông tin. Khi Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN thu thập thông tin qua trang web, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN thu thập dữ liệu cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN duy trì bảo vệ vật lý, điện tử, thủ tục gắn liền với việc thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Quy trình bảo vệ của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN là Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể thỉnh thoảng yêu cầu chứng minh nhân dạng trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn. Bạn có trách nhiệm bảo vệ khỏi truy cập trái phép vào mật khẩu và máy tính của bạn.

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại v.v và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Tổng quát

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể sửa đổi Chính sách Bảo mật này bất kì lúc nào bằng cách đăng điều khoản chỉnh sửa trên trang web.

 

 1. Quản lý thông tin xấu

Mọi qui định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của BQT DonHang.vn nếu phát hiện Thành viên vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường an toàn, lành mạnh và công bằng cho các Thành viên và thành viên đang hoạt động tại DonHang.vn.

Vì thế, BQT DonHang.vn khuyến cáo Thành viên nên tìm hiểu kỹ các qui định trước khi đăng bất cứ thông tin nào để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được BQT cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

Thành viên không được đăng tải những nội dung cấm có nêu trong Phụ lục 1, Nghị định Số: 59/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện. Chi tiết như sau:

 •  Hàng hóa: vũ khí; ma túy; pháo; Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử); sản phẩm văn hóa đồi trụy, phản động; các loại thuốc cấm; sản phẩm hàng hóa, hóa chất cấm; thuốc lá….
 •  Dịch vụ: Đánh bạc; môi giới mại dâm, đồi trụy; hoạt động môi giới bao gồm môi giới mại dâm, buôn bán trẻ em…
 • Nội dung đăng tải trái với thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng tôn giáo, tín ngưỡng, thuần phong mỹ tục, nội dung canh tranh không lành mạnh, vi phạm bản quyền, sở hữu trí tuệ….

Mục

Quy định

Diễn giải

Hình thức xử lý

Mức 1

Mức 2

Tài khoản

Tên tài khoản

Tên tài khoản có liên quan đến DonHang.vn, các nick giả dạng BQT DonHang.vn như: Admin DonHang.vn, Webmaster, kết hợp với hình đại diện có hình ảnh là logo của DonHang.vn được xem làm tài khoản giả danh DonHang.vn.

Tên tài khoản dễ gây hiểu lầm và kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam

Không duyệt tài khoản

 

Hình đại diện

Hình đại diện sử dụng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái với văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam

Hình đại diện đơn vị tuyển dụng vi phạm tài sản sở hữu trí tuệ của đơn vị khác

Tạm khóa tài khoản 1 tuần & Yêu cầu thay hình đại diện

Khóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ không rõ ràng bao gồm: tên người liên lạc, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ email

Nhắc nhở & Hướng dẫn

Khóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Nội dung đăng

Tiêu đề bài đăng

Tựa đề bài đăng phải nêu thông tin đăng tải như sau:

Nhà tuyển dụng: tựa đề bài đăng phải là vị trí công việc mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm

Từ chối duyệt & Nhắc nhở

 

Mô tả công việc đăng tuyển

Trong phần mô tả công việc, mô tả công việc được trình bày bằng tiếng Việt.

Khi trình bày bằng ngôn ngữ thuần Việt, ngôn ngữ phải có dấu, không viết tắt, không dùng ngôn ngữ teen, ngôn ngữ chat gây khó hiểu cho người đọc.

Mô tả công việc phải nêu được đặc điểm của công việc cần tuyển dụng, không được mô tả sơ sài hoặc không mô tả. Phải điền đầy đủ các nội dung được liệt kê. Mọi phần mô tả công việc vi phạm quy định trên đều không được duyệt đăng, hoặc được duyệt đăng nhưng sẽ bị DonHang.vn xoá đi phần thông tin liên lạc.

Duyệt nhưng xoá phần thông tin liên lạc.

Từ chối duyệt và nhắc nhở.
 

 

 

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch thương mại điện tử DONHANG.VN cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. DONHANG.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể thao tác được thì Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: ĐT: 0979.057.288.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT DONGHANG.VN

1. Quyền của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN

1.1  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những Thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc bao gồm (nhưng không giới hạn) các thông tin Thành viên dự định đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

1.2  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

1.3  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên và sẽ thông báo cho Thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

1.4  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền của Thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

1.5  Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

1.6  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không chịu trách nhiệm khi Thành viên/người sử dụng lấy email của người khác sử dụng với mục đích spam, phá hoại hoặc gửi các nội dung xấu, mang tính chất đồi trụy, ảnh hưởng đến chủ nhân của email đó. Các hành vi và nội dung vi phạm pháp luật Thành viên/ người sử dụng vi phạm sẽ tự chịu trách nhiệm trước pháp luật. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có quyền xóa, khóa tài khoản vi phạm thỏa thuận sử dụng mà không cần báo trước.

1.7  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN chỉ đóng vai trò là nơi để nhà tuyển dụng đăng tải cơ hội công việc và những ứng viên đăng tải đơn xin việc và không ngăn cản hay kiểm duyệt những danh sách đưa ra. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không liên quan đến quá trình giao dịch thực sự giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Kết quả là Công ty không thể kiểm soát được chất lượng, độ an toàn hay hợp pháp của công việc hay đơn xin việc được đăng tải, tính xác thực hay chính xác của danh sách được đề ra, khả năng cung cấp công việc cho ứng viên của nhà tuyển dụng hay khả năng của ứng viên khi xin việc. Thêm vào đó, Thành viên/ người sử dụng hãy ghi chú những nguy hiểm có thể xay ra khi sử dụng Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, bao gồm nhưng không hạn chế sự nguy hiểm khi bị tấn công cơ thể, liên quan đến người lạ, quốc tịch nước ngoài, những người không đủ tuổi hay những người đưa ra những đòi hỏi sai trái. Thành viên nên hiểu rằng tất cả những nguy hiểm liên quan đến những người sử dụng khác mà Thành viên liên hệ thông qua trang Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN hoàn toàn là vấn đề riêng của Thành viên, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ nguy hiểm nào được đề cập như trên xảy ra/ hoặc có thể xảy ra cho Thành viên.

1.8  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không chịu trách nhiệm pháp lý và đồng thời không kiểm soát được những thông tin do những Thành viên/ người sử dụng khác cung cấp thông qua trang Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Theo lẽ rất tự nhiên, thông tin của những người khác có thể gây khó chịu, có hại, không chính xác và trong một vài trường hợp sẽ được ghi sai tên hoặc giả vờ ghi sai.

1.9  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không được xem là một nhà tuyển dụng, đồng thời Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ quyết định nào trong công việc, cho dù với lý do nào, do bất cứ tổ chức nào đăng tải công việc trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

2. Nghĩa vụ Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN

2.1  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN trong điều kiện và phạm vi cho phép.

2.2  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

2.3  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

2.4  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm công việc của và phát triển tại thị trường nước ngoài của Thành viên và nhu cầu tìm kiếm ứng viên thích hợp của các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên.

2.5  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về thông tin/ đăng tải của Thành viên mà thông tin/ đăng tải đó không đúng sự thật và/ hoặc vi phạm pháp Quy chế và/ hoặc vi phạm pháp luật trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.

2.6  Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

2.7  Sàn giao dịch TMÐT DONHANG.VN sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

2.8  Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.

2.9  Xây dựng và công bố công khai trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định tại Điều 38 Nghị định 52/2013/NĐ-CP; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

2.10          Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

2.11          Thiết lập cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.

2.12          Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

2.13          Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của thành viên.

2.14          Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

2.15          Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

2.16          Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với nhau (giữa ứng viên và nhà tuyển dụng hoặc ngược lại) hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, sẽ cung cấp cho thành viên thông tin về ứng viên/nhà tuyển dụng, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

2.17          Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin theo quy định

2.17.1    Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

2.17.2    Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

2.17.3    Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

2.18          Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh như:

2.18.1    Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

2.18.2    Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

2.18.3    Rượu các loại;

2.18.4    Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

2.18.5    Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

2.19          Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

2.20          Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

 1.  Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN

1.      1. Quyền của Thành viên

1.      Khi đăng ký trở thành Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN và được Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN chấp thuận, Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ như tạo và đăng tải hồ sơ để ứng tuyển các vị trí việc làm mà Thành viên cảm thấy phù hợp và/ hoặc nhận những newsletter hoặc gợi ý việc làm phù hợp theo hồ sơ của Thành viên vào địa chỉ email đăng ký với Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN

2.      Thành viên, quản lý hồ sơ và các thông tin đăng tuyển vị trí của mình trên Sàn giao dịch TMĐTDONHANG.VN

3.      Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng các thông tin đăng tuyển, và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

4.      Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

5.      Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

2.     2. Nghĩa vụ của Thành viên

1.      Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

2.      Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

3.      Là người sử dụng, Thành viên cần có trách nhiệm với việc giao tiếp riêng và chịu trách nhiệm với kết quả của việc đăng tải. Thành viên không được phép làm nhưng điều như: đăng tải những nội dung được đăng ký bản quyền nếu Thành viên không phải là người chủ bản quyền hoặc không được người chủ bản quyền cho phép đăng tải nó; đăng tải nội dung tiết lộ những bí mật thương mại nếu Thành viên không làm chủ hoặc không được phép của người chủ; đăng tải những nội dung vi phạm bất cứ quyền sở hữu trí tuệ nào khác của người khác hoặc xâm phạm bảo mật hay quyền công cộng của người khác; đăng tải những nội dung tục tĩu, làm mất danh dự, đe dọa, quấy rầy, sỉ nhục, căm ghét hay gây cản trở cho người sử dụng khác hay bất cứ người nào khác hay tổ chức nào khác; đăng tải những thông tin không có chủ đề hay có chủ đề đặc biệt; đăng tải một hình ảnh hay nội dung sex; đăng tải những mẫu quảng cáo hay xúi giục kinh doanh hay đăng tải nội dung chứa virus, Trojan, bom thời gian… hay những quy trình hay chương trình máy tính khác với mục đích hủy diệt, gây cản trở bất lợi, ngăn chặn lừa dối hay chiếm đoạt bất cứ hệ thống, dữ liệu hay thông tin nào.

4.      Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác/ ứng viên trên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

5.      Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử.

6.      Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

7.      Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN trong bản Quy chế này.

8.      Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN.

9.      Đăng bất cứ thông tin tiểu sử không hoàn thành, sai hoặc không chính xác hoặc những thông tin không phải là đơn xin việc chính xác của riêng Thành viên (cá nhân tìm kiếm công việc trên cơ sở toàn thời gian hay bán thời gian)

10.  Sử dụng dữ liệu đơn xin việc của Sàn giao dịch TMĐT DonHang.vn cho bất cứ mục đích nào khác khi là một nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên, bao gồm mà không hạn chế sử dụng thông tin trong kho dữ liệu này để bán hoặc giới thiệu bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Gửi thư hoặc thư điện tử, thực hiện những cuộc gọi hoặc gửi fax gạ gẫm liên quan đến việc xúc tiến và/hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ đến những Thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT DonHang.vn.

11.  Thành viên nhận thức và đồng ý rằng Thành viên sẽ có trách nhiệm với hình thức nội dung và độ chính xác của bất cứ đơn xin việc hay tài liệu chứa trong đó do Thành viên đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT DonHang.vn..

 1.  Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN và Thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Sàn giao dịch TMĐT SÀN GIAO DỊCH TMĐT DONHANG.VN. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VNcho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN và Thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được đưa đến và giải quyết cuối cùng bằng trọng tài cá nhân và bí mật trước khi đưa đến một trọng tài tại Thành Phố Hà Nội và chi phối bởi pháp luật Việt Nam. Trọng tài viên phải là người được đào tạo một cách hợp pháp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam và là độc lập đối với mỗi bên. Như đã đề cập, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có quyền bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thông tin bí mật thông qua huấn thị hoặc các chỉ thị tương tự từ tòa án.

Thành viên sẽ phải bồi thường và Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN (và các cán bộ, giám đốc, đại lý, các công ty con, công ty liên doanh và nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN) không phải chịu bất kỳ yêu cầu bồi thường, bao gồm cả phí luật sư, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Thành viên vi phạm Thỏa thuận này hoặc vi phạm bất kì luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba.

KHÔNG ĐẠI LÝ: Không có mối quan hệ đại lý, liên doanh, nhân viên, người sử dụng lao động hoặc nhượng quyền, nhận lại quyền được tạo ra bởi Thỏa thuận này. Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN sẽ gửi thông báo cho Thành viên bằng email đến địa chỉ email Thành viên cung cấp cho 'Sàn giao dịch TMĐT DonHang.vn trong quá trình đăng ký. Thông báo sẽ được cho là đã nhận 24 giờ sau khi email được gửi đi, trừ khi bên gửi được thông báo rằng địa chỉ email không hợp lệ. Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể cung cấp cho Thành viên thông báo pháp lý bằng thư đến địa chỉ được cung cấp trong quá trình đăng ký. Thông báo gửi đến cho Thành viên bằng thư sẽ được cho là đã được nhận sau ba ngày, kể từ ngày gửi thư.

Ngoài các biện pháp pháp lý, Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN có thể, ngay lập tức chấm dứt các Điều khoản và Điều kiện hoặc hủy bỏ bất kỳ hoặc tất cả các quyền lợi của Thành viên được cấp theo các Điều khoản và Điều kiện mà không cần thông báo trước cho Thành viên. Khi chấm dứt Thỏa thuận này, Thành viên sẽ phải ngay lập tức ngừng việc truy cập và sử dụng Trang web, và Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN, ngoài các biện pháp pháp lý, ngay lập tức thu hồi tất cả các mật khẩu và xác định tài khoản đã cấp cho Thành viên và từ chối truy cập và sử dụng Trang web một phần hoặc toàn bộ. Việc chấm dứt thỏa thuận này sẽ không ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ tương ứng (bao gồm nhưng không giới hạn nghĩa vụ thanh toán) của các bên phát sinh trước ngày chấm dứt. Hơn nữa, Thành viên đồng ý rằng Trang web sẽ không chịu trách nhiệm với Thành viên hoặc bất kỳ người nào khác kết quả của bất kỳ đình chỉ hoặc chấm dứt đó. Nếu Thành viên không hài lòng với Sàn giao dịch TMĐT DONHANG.VN hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy định, chính sách, hướng dẫn, hoặc thực hành của CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIKIPE điều hành trang web, biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng sử dụng trang web.

 1. Điều khoản cam kết

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIKIPE

Địa chỉ: Số nhà 4, ngõ 6, đường Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0979-057-288

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐC

 

NGUYỄN XUÂN GIANG

 

Hotline: 0978.225.124