TẠI SAO BẠN NÊN TÌM HIỂU XKLĐ TRÊN WEBSITE ĐƠN HÀNG.VN

 

Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2017 cả nước có 134.751 lao động, năm 2018 cả nước có 142.860 lao động (50.292 lao động nữ )  đi Xuất khẩu Lao động (XKLĐ).

Trong đó số lao động đi XKLĐ các nước lần lượt là: Nhật Bản: 68.737 lao động (27.610 lao động nữ ), Đài Loan: 60.369 lao động (19.273 lao động nữ ), Hàn Quốc: 6.538 lao động (736 lao động nữ ), Ả rập - Xê út: 1.920 lao động (1.679 lao động nữ ), Rumania: 1.319 lao động (49 lao động nữ ), Malaysia: 1.102 lao động (634 lao động nữ ), Algeria: 1.014 lao động nam, Kuwait: 794 lao động (01 động nữ ); Macao: 263 lao động (247 lao động nữ ); Singapore: 117 lao động (05 lao động nữ ) và các thị trường khác. (nguồn Cục Quản lý lao động ngoài nước)

Cùng với việc thị trường Hàn Quốc được mở cửa trở lại, theo dự đoán, con số này tiếp tục tăng mạnh vào năm 2019 và các năm tiếp theo do nhu cầu Lao động của các thị trường này ngày càng tăng cao. Theo đó số lượng các Công ty Xuất khẩu Lao động cũng tăng mạnh, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, dẫn đến việc Người lao động gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Công ty XKLĐ uy tín, chi phí hợp lý để tham gia. Các Công ty XKLĐ cũng khó khăn trong việc tìm kiếm ứng viên phù hợp, đặc biệt là nguồn lao động có tay nghề và trình độ cao.

Trước tình hình đó, với mong muốn mang đến một Kênh Tuyển dụng mới, hiệu quả, giảm thiểu chi phí Trung gian chúng tôi xây dựng lên trang web “Đơnhàng.vn” là một “Thế giới ĐƠN HÀNG Xuất khẩu lao động”. Đây là nơi gặp gỡ trực tiếp giữa Người lao động và các Cán bộ Tuyển dụng của các Công ty XKLĐ UY TÍN. Nơi Người lao động tự do tìm kiếm, so sánh và chọn lựa đơn hàng phù hợp từ tất cả các Công ty XKLĐ trên thị trường. ĐƠN HÀNG.VN - Một WEBSITE XKLĐ UY TÍN DUY NHẤT, ngàn sự lựa chọn cho người lao động!

Lợi ích trang web Donhang.vn mang lại đối với Người lao động:

1. Chủ động tìm kiếm, so sánh, chọn lựa Đơn hàng phù hợp với mong muốn của mình từ hàng trăm Công ty XKLĐ uy tín và hàng ngàn đơn hàng XKLĐ trên thị trường thông qua Một địa chỉ website duy nhất www.DONHANG.VN - THẾ GIỚI ĐƠN HÀNG XKLĐ;

2. Tiếp cận trực tiếp với các Cán bộ Tuyển dụng tại các công ty XKLĐ UY TÍN CẢ NƯỚC - không qua môi giới trung gian;

3. NGỒI Ở NHÀ, CẦM ĐIỆN THOẠI, LƯỚT WEB MÀ VẪN TÌM HIỂU ĐƯỢC THÔNG TIN CÔNG TY XKLĐ UY TÍN, Giảm thiểu chi phí đi lại, xăng xe, điện thoại để tìm hiểu thông tin, đăng ký tham gia đơn hàng;

4. Khi BẠN tạo hồ sơ NGƯỜI LAO ĐỘNG trên website www.DONHANG.VN - Cán bộ Tuyển dụng Tại CÁC CÔNG TY XKLĐ UY TÍN sẽ chủ động gọi điện cho BẠN để tư vấn về thông tin đơn hàng XKLĐ, quy trình đi XKLĐ, thay vì việc BẠN phải chủ động gọi cho Cán bộ Tuyển dụng để nhờ tư vấn tốn kém chi phí điện thoại.

Lợi ích mà trang web Donhang.vn mang lại cho Cán bộ Tuyển dụng tại các công ty XKLĐ UY TÍN:

1. TIẾT KIỆM HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG CHO BẠN. BẠN không cần tạo trang web XKLĐ của cá nhân, không mất chi phi duy trì hoạt động của trang web mà vẫn có nơi đăng tin tuyển dụng chuyên nghiệp (tiết kiệm, tiện lợi mà vẫn hiệu quả cao);

2. Có thể tiếp cận trực tiếp Nguồn lao động, ứng viên online mà không cần thông qua qua cộng tác viên;

3. Đăng tin tuyển dụng các ĐƠN HÀNG XKLĐ CÁC NƯỚC với số lượng không hạn chế;

4. Không mất chi phí cho các hoạt động Công tác, tìm nguồn … mà vẫn tiếp cận được Nguồn lao động, Ứng viên phù hợp với các đơn hàng của công ty mình đang có;

5. Có thể tiếp cận thông tin và chủ động liên lạc với Người lao động, Ứng viên có nhu cầu thay vì thụ động chờ đợi Ứng viên biết và liên lạc tới mình;

6. Tự do cạnh tranh tư vấn nguồn lao động online trong một môi trường tuyển dụng XKLĐ bình đẳng.

Với SỨ MỆNH làm “MINH BẠCH HÓA THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ”. TẦM NHÌN trong 01 năm tới WWW.DONHANG.VN sẽ là  “WEBSITE UY TÍN, TIN CẬY DUY NHẤT cho tất cả mọi người có nhu cầu đi Xuất khẩu lao động, làm việc tại nước ngoài tìm hiểu thông tin”.

www.DONHANG.VN Được vận hành với GIÁ TRỊ CỐT LÕI là “Cạnh tranh Công bằng - Bảo vệ quyền lợi Người lao động - Tạo ra Giá trị hữu ích cho Thị trường.

 

Thay mặt Ban Quản Trị

Nhà sáng lập : Mr. Hùng Ngô (Zalo, viber, phone: 0978225124)

 

SỐ ĐIỆN THOẠI Tư vấn, hỗ trợ Người lao động MIỄN PHÍ (Gọi điện hoặc nhắn tin cú pháp TOI CAN TU VAN chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn):

- Anh Hùng: 0333 009 124 (miễn phí)

- Anh Tiến: 0337 295 839 (miễn phí)

- Anh Tiến: 0912 263 266 (miễn phí)

Hotline: 0978.225.124